Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các địa danh xuất hiện trên phim ảnh

0
31
images694858-phu-tay-ho-thetha-4184-8473
 • 1

  Công viên quốc gia Tongariro, New Zealand – Phim “Lord of the Rings” (Chúa tể của những chiếc nhẫn) 

  Nếu bạn muốn chính mình trải nghiệm những chiều sâu của Mordor, hãy đến và khám phá Vườn quốc gia Tongariro ở New Zealand. Đây là nơi mà bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” được thực hiện. Bạn có thể tham quan núi Ngauruhoe, trong phim là núi Doom, và ghé thăm Mangawhero Falls nơi là hậu trường quay phim cho Ithilien Camp. Điều đặc biệt nhất là bạn có thể tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” mà không phải lo lắng né tránh quân đội của Orc có thể xuất hiện bên cạnh bạn bất cứ lúc nào.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-1

 • 2

  Ouarzazate, Ma-rốc – Phim “The Mummy”

  Nếu bạn đã bị hấp dẫn bởi những sa mạc trong “The Mummy”, bạn có thể đi du lịch đến Ma-rốc để tìm kiếm trải nghiệm cho chính mình. Hầu hết các phân đoạn phim được quay trong một ngọn núi lửa không hoạt động gần Erfoud, và hơn thế nữa bạn có thể đi dạo quanh các khu vực lân cận. Ngoài ra nếu không biết phải bắt đầu từ đâu bạn có thể lựa chọn các tour du lịch có sẵn.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-2

 • 3

  Hertfordshire, Anh – Phim “Harry Potter”

  Hertfordshire là nơi mà những cảnh Hẻm Xéo trong bộ phim đình đám “Harry Potter” đã được quay. Nhờ bộ phim mà nó trở thành một điểm đến du lịch thú vị cho người hâm mộ. Bạn có thể tham quan hiệu sách Flourish và Botts và chứng kiến tận mắt nơi Harry Potter mua cây đũa đầu tiên của mình. Ngoài ra còn có một số tour du lịch được cung cấp bởi hãng phim Warner Bros tại Hertfordshire. Và tất nhiên bạn có thể chọn London là điểm dừng chân dài hơi trong chuyến hành trình của mình để trải nghiệm nhiều hơn nữa niềm vui đến từ Harry Potter.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-3

 • 4

  Ta Phrom, Campuchia – Phim “Tomb Raider”

  Có niên đại từ năm 1186, khu phức hợp của ngôi đền gần Siem Reap ở Campuchia là địa điểm quay phim cho “Tomb Raider” – một bộ phim ăn khách của Angelina Jolie. Bạn có thể ghé thăm địa điểm lịch sử này và tham gia một tour du lịch Ta Phrom, đền thờ giống như trong phim. Nó là một chuyến thưởng ngoạn tuyệt vời và trải nghiệm thú vị cho những người hâm mộ Tomb Raider.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-4

 • 5

  Salzburg, Áo – Phim “Sound of Music”

  Bạn có thể hát theo các bài hát trong “Sound of Music”? Rất nhiều cảnh trong “Sound of Music” được quay ở Salzburg, Áo. Bạn có thể lập kế hoạch cho một chuyến du lịch đến đó để xem các biệt thự của  gia đình Von Trapp, dừng chân tại Tu viện của Maria, và thong dong trên ngọn đồi và ngâm nga giai điệu của Sound of Music.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-5

 • 6

  Jag Mandir, Ấn Độ – Phim “James Bond”

  Các bộ phim “James Bond” đã được quay tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới, nhưng một trong những nơi thú vị nhất là Jag Mandir, Ấn Độ, địa điểm quay phim cho “Octopussy”. Bạn có thể đến thăm Monsoon Palace, đi qua Agra Fort, hoặc đi đến khách sạn James Bond tại City Palace. Ấn Độ cũng là một điểm đến du lịch vui vẻ bởi sự pha trộn của các nền văn hóa khác nhau và con người nơi đây thì rất thân thiện.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-6

 • 7

  Thành phố New York- Phim “Avengers”

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của Captain America, Hulk, Iron Man, Thor hoặc – một nhóm các siêu nhân hay còn gọi là các “Avengers” – bạn nợ chính mình một chuyến du lịch New York. Nếu bạn đã xem phim, bạn biết rằng máy bay S.H.I.E.L.D đâm vào tòa nhà chọc trời ở 101 Park Avenue, cảnh trận chiến cuối cùng diễn ra trên 42nd Street, và Thor mất quyền nuôi Loki trong Công viên Trung tâm.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-7

 • 8

  Portland, Oregon – Phim “Twilight” (Chạng vạng)

  Series phim “Twilight” có bối cảnh chính được đặt tại Forks, nhưng nhiều cảnh được quay ngoài trời tại Oregon. Người hâm mộ Chạng vạng sẽ nhận ra thác nước Multnomah, bãi biển Cannon, và St Helens và Corbett. Thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ “Twilight” thì Oregon là một nơi tuyệt đẹp để bạn đến du lịch. Bạn sẽ kinh ngạc bởi tại nơi đây hồ, thác nước, cây xanh ở khắp mọi nơi bạn đi.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-8

 • 9

  St Vincent và Grenadines- Phim “Pirates of the Caribbean” ( Cướp biển vùng Caribe)

  Hòn đảo Caribê là một điểm đến du lịch nổi tiếng vì những bãi biển ấm áp và không khí thư giãn tại nơi đây. Tuy nhiên, người ta cũng muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu như trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”. Bạn có thể đi du lịch đến những nơi như White Cay, Đảo Grand Bahama, và Dominica, đi bộ đến nơi thuyền trưởng Jack Sparrow, do Johnny Depp thủ vai, tìm thấy con thuyền Ngọc Trai đen.

  chiem-nguong-ve-dep-trong-cuoc-song-thuc-cua-cac-dia-danh-trong-phim-anh-9