Chiêm ngưỡng công viên rác thải có 1 không 2

0
23

Trong diện tích 10km2 của công viên, tượng đá cứng nhắc đã trở nên có hồn nhờ bàn tay điêu khắc tuyệt vời của người nghệ sĩ mang tên Chand. Các bức tượng được tạo nên từ than, đá, hay những mảnh nhỏ từ các mái vòm, vỏ chai…

racv

Điều khiến khách tham quan ngạc nhiên hơn nữa chính là các bức tường, hình ảnh tái hiện đội quân chiến đấu được làm vô cùng công phu lại chân thực và bắt mắt.

rac

Trong khoảng thời gian xây dựng thành phố, nhân viên mang tên Chand đã bắt đầu thu thập rác để thực hiện ý tưởng điêu khắc của mình, anh tốn nhiều thời gian để thu thập nguyên liệu và “lập” cho mình một “nhà sáng tạo” trong khu rừng cách xa thành phố.

rac

Năm 1972, người ta phát hiện ra bí mật của anh, anh tưởng rằng chính quyền sẽ ngay lập tức phá điều anh đang làm nhưng may thay, chính quyền còn ủng hộ và giúp anh hoàn thành ước mơ của mình.

rac

Hiện nay, công viên rác thải đã trở thành một trong những nơi quan trọng nhất của thành phố. Mỗi ngày có khoảng 5.000 người tới thăm quan công viên này. Nơi đây cũng là điểm đến luôn nhận được sự ưu ái của lữ khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu có dịp tới Ấn Độ, bạn đừng quên dạo đến công viên đặc biệt này.

rac