7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua

0
29
 • 1

  Cưỡi đà điểu

  Du lịch hoang dã ở Nam Phi không chỉ có những cảnh quan quen thuộc như sư tử và ngựa vằn ở Công viên Quốc gia Kruger hay bờ biển Cape Town! Ở thị trấn Oudtshoorn, Nam Phi, bạn có thể ghé thăm trang trại đà điểu nơi nuôi đà điểu để lấy thịt, trứng, lông và da. Bạn có thể cưỡi trên lưng những chú chim to lớn này, làm một chuyến du hành khó quên.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 1

 • 2

  Leo trèo trong mỏ và chơi với chất nổ

  Nhắc đến du lịch ở Bolivia, ai cũng nghĩ đến những cảnh quan tuyệt đẹp của bãi muối Uyuni, nhưng thị trấn bên núi Potosi mới thực sự hút khách với mỏ bạc mở cửa cho khách du lịch tham quan.

  Tham khảo một tour du lịch tại hãng tour địa phương và bạn có thể đi bộ, leo và bò trong những đường hầm tối, nơi những người thợ mỏ vẫn đang làm việc.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 2

  Phần tuyệt nhất của chuyến đi là khi bạn được tới chợ của những người thợ mỏ. Ở đây bạn có thể mua các loại chất nổ để thử trên ngọn đồi, ở nơi đã được chỉ định với người hướng dẫn du lịch giám sát.

 • 3

  Gửi bưu thiếp từ Nam Cực

  Bạn hoàn toàn có thể đến với Nam Cực bằng cách lựa chọn một tour du lịch bằng thuyền. Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất là Cảng Lockroy. Nơi đây có một hòm thư và bạn có thể viết một chiếc bưu thiếp gửi cho mình và người thân từ lục địa lạnh giá nhất thế giới này.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 3

 • 4

  Dạo bước ở “Đế chế của người chết”

  Không ai có thể phủ nhận rằng Paris là một thành phố hoa lệ và rực rỡ, với biết bao điểm du lịch “phải xem” một lần trong đời: tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà Paris, bảo tàng Louvre…

  Nhưng nếu bạn đã quá nhàm chán với những cái tên luôn xuất hiện trong sách hướng dẫn du lịch này, vì sao không thử “Đế chế của người chết”.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 4

  Đây là một quần thể lăng mộ nằm ở Paris, nơi chứa hàng ngàn bộ xương của những người Paris cổ đại. Đường hầm cũng là nơi chôn cất mở cửa cho tất cả khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác “lạnh sống lưng”.

 • 5

  Leo trên cây cầu

  Leo trên một cây cầu mà cũng là du lịch mạo hiểm? Bạn sẽ hỏi câu này nếu bạn chưa đến Australia. Leo cầu cảng Sydney là hoạt động mà bất cứ ai tới thăm Australia cũng đều yêu thích. Cây cầu dốc đứng và du khách phải đeo dây cáp để đảm bảo an toàn khi leo trên cầu, nhưng cũng sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt nhất đất nước.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 5

 • 6

  Đuổi theo cơn lốc xoáy

  Mặc dù rất nhiều người dân sống trong khu vực lốc xoáy cho rằng đây là một ý định điên rồ, các hãng du lịch vẫn tổ chức khá nhiều tour du lịch đuổi theo cơn lốc. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn đuổi theo cơn lốc xoáy nhưng vẫn được an toàn bởi họ đã tính toán trước những nguy cơ có thể xảy ra và giữ cho bạn ở một khoảng cách cố định với cơn lốc xoáy.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 6

 • 7

  Trượt xuống từ Vạn Lý Trường Thành

  Vạn Lý Trường Thành là niềm tự hào của Bắc Kinh nói riêng và Trung Quốc nói chung. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng có một phần của Vạn Lý Trường Thành được sử dụng cho một môn thể thao mạo hiểm, du khách được đeo dây bảo hiểm chắc chắn và trượt xuống từ Vạn Lý Trường Thành. Một cảm giác rất mạo hiểm nhưng không kém phần thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

  7 tour du lịch kỳ lạ không thể bỏ qua - 7