6 khách sạn kỳ lạ nhất trên thế giới

0
20
Luang-1-JPG-2982-1388632496.jpg
 • 1

  Capsule Inn, Nhật Bản

  Capsule Inn là một trong những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ ở lý tưởng để nuông chiều bản thân và thư giãn thì chúng tôi không muốn gợi ý đến khách sạn này. Khai trương vào năm 1979, Capsule Inn là khách sạn cung cấp nơi ăn nghỉ qua đêm cơ bản nhất với không gian nghỉ ngơi giống như những viên nang nhỏ. Các phòng này chỉ đủ lớn để chứa một chiếc giường, một TV và một chút hành lý nhỏ. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-1

 • 2

  Khách sạn Băng, Thụy Sĩ

  Đúng như tên gọi, khách sạn Băng này có cấu trúc từ băng, và được xây dựng lại mỗi năm. Khi mùa du lịch khép lại, nước đùng để sử dụng xây dựng sẽ được đổ trở lại nơi nó đến – sông Torne. Bước chân đến khách sạn này, bạn sẽ thấy từ giường, ghế, quán bar,.. ở đây đều là những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-2

 • 3

  Khách sạn Thư viện, Mỹ

  Nếu bạn có ý tưởng về một kỳ nghỉ hoàn hảo với một cuộc sống thi vị thì hãy đến thăm khách sạn Thư viện. Khách sạn xinh đẹp ở Manhattan này là một thiên đường cho những ai yêu thích văn học. Những căn phòng ở đây đều được bao quanh bằng sách, sắp xếp theo các lĩnh vực khác nhau như văn học, âm nhạc, toán học,… và bạn có thể lựa chọn căn phòng theo sở thích đọc sách của mình. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-3

 • 4

  Karrostas Cietums, Latvia

  Bạn đã bao giờ tự hỏi sống trong nhà tù sẽ như thế nào? Tất nhiên không ai hy vọng một cuộc sống thực sự trong chốn ngục tù, nhưng khách sạn Karostas Cietums ở Latvia có thể trả lời cho bạn câu hỏi trên nếu bạn ghé thăm nơi này. Đây vốn là một nhà tù quân sự cũ, ngày nay được sử dụng làm khách sạn với kiểu giường ngủ đặc trưng của nhà tù. Sẽ có những quản giáo phục vụ bạn trong thời gian nghỉ ngơi tại đây cùng với những món ăn “thú vị”. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-4

 • 5

  Costa Verde, Cộng hòa Costa Rica

  Bạn nghĩ rằng sẽ không thể nào có một giấc ngủ ngon trên máy bay? Vậy thì hãy thử đặt phòng tại khách sạn Costa Verde và bạn chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ đó. Chủ khách sạn này đã tận dụng một chiếc máy bay Boeing 727 cũ và thiết kế lại nó để chứa hai phòng khách, mỗi phòng đều có phòng tắm, bếp và điều hòa. Hãy đến và tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi xả láng trên chuyến bay. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-5

 • 6

  Khách sạn Bánh, Anh

  Khách sạn Bánh ở Soho, London thực sự là một khách sạn kỳ lạ và hấp dẫn trên thế giới. Chắc hẳn bạn có thể đoán được chất liệu của khách sạn này. Về cơ bản là tất cả những thứ nào lọt vào tầm ngắm của bạn như bức tường, bàn, bồn tắm, cửa sổ,…. Một điều thú vị nữa là những tấm thảm được kết bằng kẹo dẻo. 

  6-khach-san-ky-la-nhat-the-gioi-6