6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan

0
38
cá kho làng Đại Hoàng
 • 1

  Thong dong xe đạp trên phố

  Người Hà Lan đặc biệt thích xe đạp và có lẽ vì vậy không khí tại đây trong lành hơn rất nhiều so với các quốc gia công nghiệp khác. Ở Hà Lan, bạn hoàn toàn yên tâm và an toàn khi đạp xe vì trên đường phố có những làn đường, khu phố riêng rộng rãi dành cho xe đạp. 
   
  Đạp xe thư thả quanh những con phố dọc dòng kênh thơ mộng là hoạt động không thể bỏ qua khi tới đất nước này. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 1
 • 2

  “Đã miệng” với bánh ngọt

  Ít ai biết rằng người Hà Lan cũng khá nổi tiếng với các loại bánh ngọt. Với người Hà Lan, làm và trang trí bánh ngọt cũng được coi là nghệ thuật với vô vàn loại bánh với màu sắc, kiểu dáng, hương vị khác nhau cho du khách lựa chọn. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 2
 • 3

  Chèo thuyền

  Hà Lan có rất nhiều sông ngòi, kênh rạch, vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi chèo thuyền là môn thể thao được người dân nước này vô cùng yêu thích. Tham gia một tour du lịch thuyền buồm, bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp sông nước và những ngôi nhà cổ xứ sở hoa tulip đẹp đến nao lòng. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 3
 • 4

  Gezellig

  Trong tiếng Hà Lan, gezellig là trạng thái đạt niết bàn, và người dân Hà Lan rất thích tìm mọi cách để đạt đến cảnh giới này. Cách tốt nhất để đạt được đến trạng thái gezellig này là hãy thư giãn hết mức có thể, suy nghĩ lạc quan và sống xanh đúng như cách sống của những người dân nơi đây. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 4
 • 5

  Uống cà phê với một loại sữa đặc biệt

  Cà phê là món đồ uống thời thượng ở đất nước này trong những giờ rảnh rỗi. Người Hà Lan thích uống cà phê sữa với 70% cà phê và 30 % là loại sữa có hương vị rất đặc biệt mà không đâu có. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 5
 • 6

  Tới các Brown café

  Brown café là tên của các quán bán đồ uống giải khát tại Hà Lan. Mặc dù mang cái tên là “café nâu” nhưng quán lại thường phục vụ bia các loại. Vào mùa hè, bạn sẽ được phục vụ loại bia hoa quả màu trắng khá độc đáo và hương vị yêu thích của người dân Hà Lan là bia chanh hoặc bia cam. 
   
  6 hoạt động thư giãn thú vị nhất Hà Lan - 6