6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam

0
27

Mùa thu đến, hãy khám phá những địa điểm lãng mạn trên Tổ quốc hình chữ S nhé!

 • 1
   Sapa
   
  Khí hậu mát lành, những thửa ruộng bậc thang chỗ chín vàng, chỗ xanh đến nao lòng thu hút du khách đến với Sapa mỗi độ thu về. Du khách có thể ghé vào những bản người Mèo, thăm chợ Sapa rực sắc màu và thưởng thức các món trứng nướng, khoai nướng ấm nóng bên lò than hồng rực. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 1
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam
 • 2
  Hà Giang
   
  Những tháng mùa thu là thời điểm Hà Giang đẹp nhất trong năm. Du khách tới rẻo đất vùng cao tổ quốc này được ngắm nhìn những thửa ruộng lúa chín vàng rực, hay những cánh đồng hoa tam giác mạch hồng trải khắp núi đồi. Bạn còn có thể thăm cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ, leo lên cột cờ Lũng Cú ở cực Bắc. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 2
 • 3
  Mộc Châu
   
  Với những ai có thời gian eo hẹp hơn, Mộc Châu là một lựa chọn không tồi cho kỳ nghỉ cuối tuần vào mùa thu. Mộc Châu cách Hà Nội khoảng hơn 200km, có thể đi và về trong 2 ngày. Những ngày tháng 11 này là dịp hoa cải trắng đua nở trên những triền núi trắng gần đồi thông, bản Ba Phách…và đó đây dã quỳ vàng cùng đồi chè xanh mướt. Trên đường về, bạn cũng có thể tạt vào Hang Kia, Pà Cò hoặc bản Lác, Mai Châu mua cho mình những mảnh thổ cẩm rực rỡ. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 3
 • 4
  Đà Nẵng, Hội An
   
  Đà Nẵng, Hội An mùa thu đẹp mê hồn với biển xanh, cát trắng và đô thị cổ lung linh dưới ánh đèn. Không khí trong lành, thoáng đãng và một nhịp sống bình yên dễ dàng mê hoặc mọi du khách. Đặc biệt, bạn còn có thể thưởng thức những món đặc sản miền Trung đã mang lại niềm kiêu hãnh cho xứ sở này với cái giá rất phải chăng. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 4
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 5
 • 5
  Đà Lạt
   
  Đà Lạt mùa thu hơi se lạnh lúc tinh sương nhưng hửng nắng hồng hầu như cả ngày. Du khách tới đây có thể chụp hoa nở khắp mọi nơi: trên thung lũng, trên bãi cỏ, dưới hiên nhà…và dạo bước quanh những hồ nước thơ mộng, dưới ánh nắng xiên chan hòa, ấm áp. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 6
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 7
 • 6
  Hà Nội
   
  Không thể không nhắc đến mùa thu ở Hà Nội. Có lẽ chẳng có lúc nào trong năm Hà Nội là đẹp như khi mùa thu đặt những bước chân tới. Hà Nội mùa thu có lá vàng rơi trên phố, có cành lộc vừng đỏ sắc bên hồ và bầu trời cao trong xanh. Làn nắng ấm áp, chan hòa khiến lòng người thảnh thơi, quên đi mọi bộn bề, náo nhiệt phố phường. 
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 8
   
  6 điểm đến lãng mạn cho mùa thu Việt Nam - 9