6 điểm đến kỳ thú dưới nước

0
23
image001-3795-1391997222.jpg
 • 1

  Khách sạn dưới nước Jules’ – Key Largo, Florida, Mỹ

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 1

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 2

  Ở khách sạn này, hoàn toàn không có cửa ra vào. Du khách vào khách sạn bằng cách bơi qua một bể bơi trên mặt đất, có nhiệm vụ thông khí cho cả khu khách sạn mà vẫn giúp cho nước không tràn vào trong.

  Khách sạn được đặt theo tên của tiểu thuyết gia nổi tiếng Jules Verne – người đã viết nên cuốn truyện “Hai vạn dặm dưới đáy biển” huyền thoại.

  Jules’ có đầy đủ các hoạt động lý thú và phương tiện cho những ai yêu thích bộ môn lặn biển và lặn có bình dưỡng khí. Nếu bạn chưa bao giờ lặn, bạn có thể nhờ đến hướng dẫn viên của khách sạn bằng cách tham gia một khóa học 3 tiếng tại đây.

  Để có được trải nghiệm tuyệt vời này, bạn phải bỏ ra mức phí từ 500 – 600 USD, bao gồm cả phí ăn uống và học lặn

 • 2

  Thủy cung Miami – Florida, Mỹ

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 3

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 4

  Thủy cung Miami là nơi bạn có thể tham gia hành trình “Đi bộ dưới đáy nước”. Khi tham gia hành trình ở Thủy cung, bạn sẽ được cung cấp mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ đặc biệt. Bạn có 20 phút để đi bộ dưới đáy nước và tham quan những rặng san hô tuyệt đẹp của Thủy cung.

  Chẳng cần phải biết lặn, bạn cũng có thể tham gia hành trình này. Chỉ cần bỏ ra 99 USD

 • 3

  Spa LIME – Huvafen Fushi, Maldives

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 5

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 6

  Spa LIME không chỉ có các màn massage, đấm bóp, và các liệu pháp giảm stress mà còn có cả một cảnh quan có một không hai: không gian biển với những loài cá bơi lội tung tăng mà bạn có thể ngắm qua tấm tường kính dày.

  Còn gì thú vị hơn vừa tập Yoga, vừa nghe tiếng nước chảy và cảm giác thực sự hòa mình vào với thiên nhiên

 • 4

  Bảo tàng nghệ thuật dưới nước – đảo Yucatan Mexico

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 7

  Bảo tàng nghệ thuật dưới nước hay còn gọi là Bảo tàng Cancun là bảo tàng duy nhất trên thế giới không có tường, không hướng dẫn viên và không tai nghe!

  Hơn 400 tác phẩm tượng dưới bàn tay của nghệ sĩ Jason de Caires Taylor hàng năm thu hút hơn 700.000 du khách.

 • 5

  Nhà hàng dưới nước Ithaa, Maldives

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 8

   
  Ban đầu nhà hàng Ithaa được xây dựng ở Singapore, nhưng càng ngày nhà hàng càng chìm sâu hơn xuống mặt nước Thái Bình Dương và những người quản lý buộc phải đưa ra quyết định di dời nó về Maldives.

  Các món đặc sản ở Ithaa là món ngon của vùng Maldives và Châu Âu và giá cả cũng không quá đắt: 320 USD/người. Nhà hàng Ithaa còn nhận tổ chức đám cưới cho các cặp uyên ương. Còn gì đặc biệt hơn một đám cưới mà các vị khách là những chú cá to bơi lội xung quanh?

 • 6

  Khách sạn World Discus – Dubai

  6 điểm đến kỳ thú dưới nước - 9

  Khách sạn World Discus không hoàn toàn bị nhấn chìm dưới mặt nước mà chỉ có một phần chìm sâu khoảng 10 mét dưới nước, có chứa khoảng 21 phòng. Phần khách sạn trên bờ bao gồm phòng hội trường, sảnh và spa.

  Một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể lên bờ và xuống nước bất cứ khi nào bạn muốn. Vấn đề duy nhất là World Discus vẫn còn đang trong quá trình xây dựng và để được tận hưởng cảm giác có một không hai này, bạn phải biết kiên nhẫn chờ đợi.