6 địa điểm hẹn hò rẻ nhất trên thế giới cho các cặp đôi

0
25
 • 1

  Thủ đô Jakarta – Indonesia

  Chi phí cho một cuộc hẹn hò tại Thủ đô Jakarta của Indonesia chỉ là là 31 USD. Các cặp đôi khi chọn Jakarta là địa điểm hẹn hò trong kì nghỉ dài ngày sẽ thực sự ấn tượng bởi những tòa cao ốc, đường phố và vẻ đẹp truyền thống của Đông Nam Á mà hiếm nơi nào có được. Không những thế, nền văn hóa Betawi lâu đời còn được bảo tồn hoàn hảo, lưu giữ các di sản cổ xưa.

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-1

 • 2

  Thủ đô Mumbai – Ấn Độ

  Chi phí cho một cuộc hẹn hò ở thủ đô Mumbai của Ấn Độ chỉ là 23 USD bao gồm phần ăn cho 2 người với bánh mì kẹp thịt McDonalds, nước ngọt, bia, một cặp vé xem phim và phí đi lại. Ngoài ra, thủ đô Mumbai còn là địa điểm du lịch lý tưởng bởi những tòa nhà cao tầng được xây dựng trong thời kì quốc gia Ấn Độ còn là thuộc địa của thực dân Anh. Các cặp đôi tới Mumbai hẹn hò và du lịch sẽ rất ấn tượng với phong cách kiến trúc cực kì độc đáo và quyến rũ của thành phố này. Ngoài ra, Mumbai cũng là một trong những thành phố hiếm hoi có vườn quốc gia Sanjay Gandhi.

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-2

 • 3

  Lon Don – Anh

  Thủ đô Luân Đôn của Anh được biết đến với là một địa điểm du lịch tuyệt với trên thế giới với nền văn hóa ẩm thực độc đáo và tinh vi. Đây cũng là thiên đường mua sắm của thế giới. Chi phí hẹn hò cho các cặp đôi ở Lon Don vào khoảng 121 USD.

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-3

 • 4

  Singapore

  Các cặp đôi tại thủ đô Singapore tốn 62 USD cho cuộc hẹn hò của mình. Thủ đô Singapore là sự hội tụ của cả kiến trúc phương Đông và phương Tây trong những công trình nhà cửa và khuôn viên công cộng. 

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-4

 • 5

  Thủ đô Manila – Philippines

  Địa điểm du lịch nổi tiếng – thủ đô Manila của Philippines mang trong mình sự giao thoa giữa hiện đại và cổ kính, sôi động và trầm lặng. Đặc biệt nơi đây còn có rất nhiều bãi đá ngầm tuyệt vời. Chi phí hẹn hò cho các cặp đôi khi du lịch tới Manila chỉ khoảng 26 USD đã bao gồm cả phương tiện đi lại và những đồ ăn ngon miệng.

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-5

 • 6

  Thành phố Bắc Kinh

  Vào mỗi độ tháng 5, thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc lại trở nên rực rỡ bởi những thảm hoa tulip đủ màu sắc đua nhau nở. Chi phí cho một cuộc hẹn hò của các cặp đôi ở địa điểm du lịch lý tưởng này là 50 USD.

  5-dia-diem-hen-ho-re-nhat-tren-the-gioi-cho-cac-cap-doi-lamsao.com-56