6 bãi biển đẹp ở Mỹ – cảm hứng cho kỳ nghỉ tuyệt vời

0
30
 • 1

  Bãi biển Lanikai, Hawaii

  Lanikai là bãi biển nổi tiếng ở Mỹ, nơi lý tưởng để bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời bất cứ khi nào cảm thấy tâm trạng mệt mỏi. Các chuyên gia du lịch nhận định đây là một bãi biển tuyệt vời không dễ gì có được, nơi có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể tận hưởng biển xanh, cát trắng và nắng vàng mà không lo ngại sự đông đúc giống như ở những bãi biển nổi tiếng khác. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-1

 • 2

  Bãi biển Barefoot, Florida

  Bãi biển này thực sự hợp với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ bởi sóng ở đây rất nhỏ và có nhiều khu vực nước nông để vui chơi. Bãi biển Barefoot dài hơn 8000 feet, kết hợp với một công viên bảo tồn, vì vậy ở đây không hề nhồi nhét những nhà hàng và khu mua sắm giảm giá. Đây thực sự là một không gian xanh mát để vui đùa. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-2

 • 3

  Đảo Hunting, Nam Carolina

  Với làn nước xanh mát và những bãi cát trải dài tít tắp đến tận chân trời, Hunting sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu mến hòn đảo này ngay từ những bước chân đầu tiên đặt lên đây. Với nhiệt độ nước vừa phải quanh năm, phong cảnh tuyệt đẹp, gỗ và đá hình thành tự nhiên, đảo Hunting rất xứng đáng để bạn dành thời gian tới nghỉ ngơi và thư giãn. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-3

 • 4

  Bãi biển Ogunquit, Maine

  Biển Ogunquit vào mùa đông không thực sự lý tưởng, nhưng khi thời tiết bên ngoài ấm dần lên, đây chắc chắn là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất Maine cũng như nước Mỹ. Với những bãi cát dài và làn nước xanh mát, Ogunquit mang đến cho du khách rất nhiều thú vị. Ngoài ra thì những hàng rào gỗ và cỏ chắn cát trên bãi biển cũng là một nét đặc trưng khó thể nào quên của bãi biển này. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-4

 • 5

  Cape Hatteras, Bắc Carolina

  Nếu bạn là một người yêu thích thể thao thì đừng nên bỏ qua bãi biển Cape Hatteras, bởi nước và sóng ở đây hoàn toàn phù hợp với môn lướt sóng cũng như các môn thể thao dưới nước khác. Nếu không tham gia, bạn có thể ngồi trên bãi cát thơ mộng và thưởng thức mọi người chơi. Bãi biển này có lẽ là một trong những địa danh nổi tiếng và lâu đời nhất nước Mỹ, nơi được coi là bờ biển Quốc gia đầu tiên của cường quốc này. Ở đây còn có ngọn hải đăng nổi tiếng nhất nước Mỹ, vì vậy đừng quên máy ảnh của bạn ở nhà. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-5

 • 6

  La Jolla Cove, California

  Ở California có rất nhiều bãi biển, tuy nhiên La Jolla Cove lại là một bãi biển rất khác trong số đó. Bãi biển này có làn nước trong xanh và bờ cát mềm mại, đặc biệt là không hề đông đúc và ngột ngạt như những bãi biển xung quanh. Tới đây, bạn có thể thoải mái nằm dài trên cát, tận hưởng ánh nắng mặt trời và gió biển mát lành mà không phải lo tranh giành với bất cứ ai. 

  6-bai-bien-o-my-la-cam-hung-cho-nhung-ky-nghi-tiep-theo-6