5 thành phố hấp dẫn nhất Châu Âu bạn nên đến thăm

0
24
Bảo tàng Hùng Vương ở đất tổ Phú Thọ - 1
 • 1

  Venice

  Thành phố này được biết đến như một địa điểm lãng mạn nhất trên thế giới. Hầu hết các đường phố của Venice được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước, cũng vì thế mà tên đường phố chính của nó là “Grand Canal”. Thành phố thuộc nước Ý này không chỉ đặc biệt về sự phát triển đô thị mà còn phong phú trong lịch sử. Các lễ hội, các công trình tôn giáo cũng là một trong những lý do để bạn đến thăm Venice.

  5-thanh-pho-hap-dan-nhat-chau-au-1

 • 2

  Paris

  Sự hiện diện của các di tích lịch sử nổi tiếng là một trong những điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Paris bao gồm tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn và Nhà thờ Đức bà. Bên cạnh đó là những nơi khách du lịch không bao giờ quên ghé thăm như đại lộ Champs Elysées, Place de la Concorde hoặc quận La Defense. Hơn nữa, Paris được biết đến là một trong những kinh đô của thời trang thế giới với vô vàn món đồ mà bạn có thể lựa chọn khi đi shopping. Paris chính là nơi mà rất nhiều người ao ước được đặt chân đến một lần trong đời.

  5-thanh-pho-hap-dan-nhat-chau-au-2

 • 3

  London

  Sự hiện diện của các tòa nhà lịch sử vẫn tiếp tục thu hút ngày một nhiều du khách đến thăm London, trong đó phải kể tới Cung điện Buckingham, Big Ben, Westminter… London cũng là một thành phố của nghệ thuật nhờ Bảo tàng lịch sử Tự nhiên, bảo tàng sáp Madame Tussauds và Thư viện Quốc Gia. Các địa điểm khác như công viên Hyde Park, Quảng trường Trafalgar và Piccadilly Circus cũng làm nên danh tiếng của thành phố sầm uất này. Chính vì vậy, nếu đi du lịch London bạn nên có kế hoạch cụ thể để có thể thỏa sức tham quan những địa danh nổi tiếng nơi đây.

  5-thanh-pho-hap-dan-nhat-chau-au-3

 • 4

  Barcelona

  Barcelona sẽ chiều lòng các du khách và những người yêu thích nghệ thuật với những bảo tàng nổi tiếng. Khách du lịch có thể tha hồ lựa chọn các địa điểm đến như Bảo tàng Quốc gia Catalan Nghệ thuật, Bảo tàng Miro, Bảo tàng Picasso, và đặc biệt là Bảo tàng FC Barcelona dành cho các cổ động viên bóng đá. Ngoài ra, bạn nên đi bộ trên con phố nổi tiếng nhất La Rambla và đừng quên ghé thăm nhà thờ Barcelono và Casa Batlo.

  5-thanh-pho-hap-dan-nhat-chau-au-5

 • 5

  Amsterdam

  Amsterdam được ví như Venice của Hà Lan. Nó được biết đến là một thành phố lãng mạn bậc nhất. Những người yêu nghệ thuật có thể đến thăm bảo tàng Van Gogh và Rijksmuseum. Các lâu đài và di tích lịch sử khác cũng giúp Amsterdam trở thành một điểm đến hàng đầu cho khách du lịch.

  5-thanh-pho-hap-dan-nhat-chau-au-6