5 thắng cảnh ở Việt Nam mà bạn nên đến

0
20
Hẻm thâu đêm
 • 1

  Núi rừng Hà Giang

  Là địa đầu của Tổ Quốc, Hà Giang hiện lên bởi vẻ đẹp hùng vĩ của mình. Lần đầu tiên đặt chân đến đây, du khách không khỏi ngỡ ngách trước vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Chông chênh những vách đá tai mèo, những con đường đèo uốn lượn ôm trọn dãy núi đưa du khách về với bản làng. Phảng phất trong mây trời là những cánh đồng hoa cải trắng xóa, hay những buổi chiều trời xanh biếc, nắng vàng như rót mật.

  danh-thang-viet-nam-1

  Vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng, làm say đắm lòng người.

  danh-thang-viet-nam-2

 • 2

  Sapa- miền đất của ruộng bậc thang

  Cách Hà Giang không xa, về phia Tây Bắc, Sapa hiện lên như bức tranh đầy màu sắc với những cánh đồng lúa, những thửa ruộng bậc thang. Trồng cây lúa nước là truyền thống lâu đời của bà con dân tộc Việt Nam, nó là một nét đẹp làm sống động thêm cho bức tranh văn hóa của dân tộc Việt Nam.

  danh-thang-viet-nam-3

  Những thửa ruộng bậc thang ở Sapa đã được “tạo hình” bằng tay từ hơn 2.000 năm trước. Cho đến nay, chúng vẫn tiếp tục là nguồn sản sinh lương thực cho các dân tộc thiểu số sống trên núi.

  danh-thang-viet-nam-4

 • 3

  Hạ Long- mảnh đất tình yêu

  Cách Hà Nội 170km về phía Đông Bắc, Hạ Long hiện lên với vẻ đẹp thơ mộng mà kỹ vĩ của mình. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng nhất Việt Nam.

  danh-thang-viet-nam-5

  Lẩn sau màn sương sớm, là những núi đá vôi với muôn hình vạn trạng mà tạo hóa vẽ lên. Bạn có thể ngồi trên tàu, đi ra vịnh và chiêm ngưỡng tất cả những gì mà Hạ Long có.

  danh-thang-viet-nam-6

 • 4

  Biển Nha Trang

  Nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang tự hào đưa Việt Nam ra tầm quốc tế. Với đường bờ biển dài hơn 3000km trải dài với những bờ cát trắng Nha Trang đẹp hiền hòa trong mắt du khách thập phương.

  danh-thang-viet-nam-7

  Giá cả phải chăng, sinh vật biển phong phú, cuộc sống trẻ năng động, con người hòa đồng thân thiện.. là những gì Nha Trang muốn gửi đến du khách khi đặt chân đến đây.

  danh-thang-viet-nam-7

 • 5

  Đồi cát Mũi Né

  Không hùng vĩ như núi rừng Hà Giang, không ngọt ngào như biển Nha Trang, Mũi Né gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp kỹ vĩ nhưng hết sức đằm thắm của mình.

  danh-thang-viet-nam-8

  Như một hoang mạc của Đông Nam Á, với những đụn cát trải dài, Mũi Né như bức tranh mùa hè để du khách trở về tuổi thơ với những trò chơi: nhảy, trượt, chơi với cát. Nhưng chỉ mất vài phút thôi, bạn, bạn đã có thể ra đến biển để tiếp tục hành trình du lịch của mình.

  danh-thang-viet-nam-9