5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ

0
18
 • 1

  Điểm du lịch mới: Quito, Ecuador

   
  Xưa kia, Quito chỉ là giao lộ nối nước Mỹ với các điểm đến thú vị của miền Nam như Galapagos hay Amazon. Tuy nhiên ngày nay, thủ đô đất nước Ecuador đã trở thành một điểm đến thú vị hơn và được quan tâm đầu tư hơn nhiều trên bản đồ du lịch. Năm 1978, nơi này đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới với khu phố cổ lát gạch tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc đậm chất Tây Ban Nha và nhiều bảo tàng thú vị. 
   
  5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ - 1
 • 2

  Brazil đổi mới đón World Cup và Thế vận hội

   
  Năm 2014, Brazil là quốc gia đăng cai tổ chức World Cup và đến năm 2016, đất nước này sẽ tổ chức Thế vận hội. Chính vì vậy, một số tiền lớn đã được bỏ ra để đầu tư cho cơ sở vật chất, sân bay, sân vận động và nhiều công trình khác tại đất nước này. 
   
  5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ - 2
 • 3

  Thung lũng “thần thánh” ở Peru vẫn chưa đông khách

   
  Lượng khách du lịch tới thánh địa Machu Picchu nổi tiếng trong khu vực thung lũng “thần thánh” của đất nước Peru mới chỉ dao động trong khoảng 2 triệu người/năm và chưa có dấu hiệu tăng cao hơn. Đặc biệt, chính phủ Peru đã có những chính sách giới hạn số lượng tham quan trong một ngày để giữ gìn công trình này. Đây là lý do bạn nên tới thăm các di chỉ Peru càng sớm càng tốt trước khi chúng bị lượng khách ồ ạt sau này phá hủy cảnh quan và sự nguyên sơ. 
   
  5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ - 3
 • 4

  Chi phí du lịch không quá cao

   
  Nếu so với các quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu chi phí du lịch ở Nam Mỹ khá “mềm”. Những quốc gia như Argentina, Chile, Brazil và Ecuador đều sở hữu nhiều cảnh đẹp, di sản văn hóa, nền văn hóa đậm đà bản sắc… nhưng phí di chuyển, vé vào cửa các công trình đều không quá đắt đỏ vì nhiều nơi vẫn sử dụng đồng tiền riêng của họ với tỷ giá thấp hơn so với USD. 
   
  5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ - 4
 • 5

  Khám phá “nơi tận cùng của trái đất”

   
  Có một thời, vùng đất băng giá Patagonia ở Argentina được dân địa phương tôn vinh là “nơi tận cùng của trái đất”, nơi không thể nào đặt chân tới vì quá linh thiêng và nhiều bí ẩn. Ngày nay, các tour du lịch khám phá mới sẽ đưa bước chân du khách tới vùng đất “cấm” một thời này. Du khách được ngồi trên thuyền kayak khám phá những dòng sông băng giá đẹp mê hồn hay lựa chọn những lộ trình leo núi thú vị ở đỉnh Torres del Paine huyền thoại. 
   
  5 lý do bạn không nên bỏ qua tour Nam Mỹ - 5