5 lâu đài được sử dụng làm khách sạn xa xỉ nhất thế giới

0
25
Khám phá vẻ đẹp lục bảo của dòng sông nước Ý - 9
 • 1

  Lâu đài Dromoland

  Lâu đài Dromoland nằm gần Newmarket-on-Fergus thuộc quận Clare, Ireland được xây dựng từ thế kỷ 15-16 và từng thuộc sự sở hữu của bá tước Thomand. Ngày nay, lâu đài này nổi tiếng với sân golf và nhà hàng của ngôi sao Michelin.

  Khách sạn 5 sao sang trọng Dromoland có những dãy phòng nữ hoàng Anne bề thế, tiền nghi với đầy đủ những đồ dùng đẳng cấp nhất. Nếu bạn gọi champagne, chocolate thậm chí là cả hoa tươi, họ sẽ mang lên phòng của bạn chỉ trong nháy mắt. 

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-1

   

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-2

 • 2

  Hệ thống bất động sản và spa Culloden

  Chuỗi bất động sản và spa Culloden ở Belfast, Ireland được xây dựng bằng đá vào năm 1876. Vào thế kỷ 19, nó được chuyển nhượng bởi chủ sở hữu ban đầu cho Giáo hội Ireland và được đổi tên thành “cung điện của Đức Giám Mục”

  Đến với Culloden, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không khí trong lành tại khu vườn rộng tới 12 mẫu Anh, thưởng thức món trà và bánh mì tuyệt ngon cũng như thư giãn với spa hiện đại. 

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-3

   

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-4

 • 3

  Cliveden House

  Cliveden House thuộc Berkshire, Anh được xây dựng lần đầu tiên bởi hai công tước xứ Buckingham để giải trí, được nắm giữ bởi một gia đình có nhiều quyền lực về chính trị suốt từ những năm 1666. Ngày nay, đến với khách sạn này, du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng khu vườn xinh đẹp và tượng đài phun nước được xây dựng thừ năm 1897.

  Phòng ăn mang phong cách Pháp ở Cliveden House cũng được xây dựng vào năm 1897 để phụ hợp với phòng ăn từ thế kỷ 18 Madame de Pompadour tại Chateau d’Asnieres. 

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-5

   

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-6

 • 4

  Lâu đài Khách sạn và Spa

  Lâu đài này là một ốc đảo ở bên bờ Đại Tây Dương, thuộc Tarytown, New York. Được xây dựng bởi tổng thống Howard Carroll  từ năm 1897 đến 1910, ban đầu lâu đài này được gọi là Carrollcliffe. Vào năm 1997, nó đã được chuyển thành một khách sạn và spa xa hoa như hiện nay.

  Với trần hành hình vòm, cửa sổ kính mang đậm kiến trúc Gothic và đèn chùm pha lê, rất nhiều đôi uyên ương đã chọn Đại lễ đường ở đây để tổ chức đám cưới. 

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-7

   

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-8

 • 5

  Khu nghỉ dưỡng & Spa Schloss Fuschl

  Khu nghỉ dưỡng và spa Schloss Fuschl nằm bên cạnh hồ Furchl nước Áo giống như một lâu đài bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Vào năm 1450, lâu đài này được xây dựng với mục đích làm nhà nghỉ săn bắn, đến năm 1947, nó trở thành một lâu đài sang trọng bậc nhất.

  Hầm rượu vang Schloss Furchl là nơi chứa những loại rượu vang đỏ và trắng thượng hạng để bạn thưởng thức. Bạn có thể dùng chúng để tận hưởng một bữa tối lãng mạn, ngắm hoàng hôn buông trên hồ Furchl. 

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-9

   

  toi-tham-5-khach-san-la-nhung-lau-dai-xa-xi-nhat-the-gioi-10