4 điểm đến thú vị dành cho tháng Sáu

0
29
Padlock-trees-Russia-7542-1392261409.png
 • 1

  Rạp chiếu phim nổi, London

  London được biết đến với những rạp chiếu phim trên tầng thượng, rạp chiếu phim có bồn tắm nóng,…. Nhưng tháng 6 này là thời gian bạn tạo ra một điều mới mẻ với môn nghệ thuật thứ 7 này. Là đứa con tinh thần của Đức Giáo Hoàng Nina và Karen Guthrie, rạp chiếu phim nổi là một chiếc thuyền nổi được thiết kế bởi kiến trúc sư Morris Duggan, thường được sử dụng trong các buổi trình chiếu, tọa đàm và hội thảo trong khi chiếc thuyền di chuyển từ Đông London sang Tây London. Chuỗi sự kiện tháng 6 sẽ bắt đầu với “The Open Weekender East” – một buổi công chiếu ngoài trời bộ phim tài liệu “Who is Dayani Cristal?” với sự tham gia của diễn viên Gael Garcia Bernal vào ngày 12/6 tới đây. 

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-1

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-2

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-3

 • 2

  Lễ hội âm nhạc châu Âu Roskilde, Đan Mạch

  Lễ hội âm nhạc này lần đầu tiên được tổ chức bởi hai sinh viên vào năm 1971. Kể từ đó, lễ hội này được tổ chức hàng năm, trở thành một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu với mục đích phát triển âm nhạc và văn hóa trong khu vực. Lễ hội này là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc, những bữa tiệc vui nhộn với cơ hội trải nghiệm nhiều nền ẩm thực và nghệ thuật độc đáo. Lễ hội âm nhạc Roskilde năm nay sẽ có sự tham dự của những ngôi sao nổi tiếng như Rolling Stones, Haim, Damon Albarn, Sleigh Bells, Arctic Monkeys và Stevie Wonder, dự kiện bắt đầu vào ngày 29/6. 

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-4

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-5

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-6

 • 3

  Lễ hội mua sắm tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

  Năm 2014 là năm thứ 4 lễ hội mua sắm Istanbul diễn ra, kéo dài từ 7-29/6 với rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá tới 50% tại 90 trung tâm mua sắm trên toàn thành phố. Ngoài ra, lễ hội tầm cỡ này còn có rất nhiều sự kiện trình diễn thời trang, các buổi hòa nhạc, trò chơi, lễ hội đường phố và lễ hội ẩm thực địa phương. 

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-7

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-8

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-9

 • 4

  Lễ hội hoa RHS tại Birmingham

  Sau lễ hội hoa tại Chelsea, năm nay chúng ta sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sống động và tươi tắn của các loại hoa tại lê hội hoa tại Birmingham do Hiệp hội trồng tỉa Hoàng gia Anh tổ chức. Lễ hội sẽ diễn ra tại NEC Birmingham từ 12-15/6. Lễ hội có những màn khu vực độc đáo như “Gardens Need Bees” do Alexander Sinclair và Hiệp hội nuôi ong Anh, một khu vườn đầy cảm hứng của Yvonne Matthews, một khu vườn đa dạng sinh học được thiết kế bởi Owen Morgan, một khu vườn hoa Anh túc của Hội đồng thành phố Birmingham. 

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-10

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-11

   

  4-diem-den-thu-vi-danh-cho-thang-6-12