4 địa điểm lý tưởng cho trai, gái độc thân

0
27
 • 1
  San Francisco – Mỹ
   
  4 địa điểm lý tưởng cho trai, gái độc thân - 1
  Đây là thiên đường cho những hoạt động ngoài trời, và là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang mong tìm kiếm tình yêu. Những anh chàng, cô nàng độc thân có thể tắm biển, lướt sóng, khoe làn da rám nắng và tìm cho mình một nửa đích thực ở thành phố biển vừa sôi động, vừa thi vị này.
 • 2
  Sydney – Australia
   
  4 địa điểm lý tưởng cho trai, gái độc thân - 2
  Cầu cảng Sydney luôn đẹp mê hồn với sự kết hợp của nhà hát Opera trắng muốt như thiên nga dang cánh giữa trời và cây cầu thanh tú vắt qua dòng sông thơ mộng. Đây là nơi mà mọi người độc thân muốn tìm đến, chờ mong tình yêu của đời mình xuất hiện.
 • 3
  Buenos Aires, Argentina
  4 địa điểm lý tưởng cho trai, gái độc thân - 3
  Cây cầu Puente de la Mujer dài 170 mét, ở thủ đô Buenos Aires với kiến trúc độc đáo, thanh thoát, vắt ngang con sông lớn uốn khúc rõ ràng là địa điểm đẹp để bắt đầu một chuyện tình.
 • 4
  Miami, Florida – Mỹ
  4 địa điểm lý tưởng cho trai, gái độc thân - 4

  Với những chàng trai, cô gái chỉ muốn được tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ với các hoạt động thể thao và hội hè, Miami chính là địa điểm lý tưởng. Những người độc thân có thể đắm mình trong làn nước biển, ngắm những chàng trai với làn da màu đồng khỏe mạnh hay những cô gái trẻ trong bộ bikini bốc lửa. Về đêm, họ lại có thể tiếp tục vui chơi tại các hộp đêm sôi động của giới trẻ