3 địa điểm đón Giáng sinh tại TP HCM

0
27
Trầm mặc cổ kính Prague, Séc
 • 1

  Quanh khu nhà thờ Đức Bà – Đồng Khởi

  Nhà thờ Đức Bà là địa điểm nổi tiếng và đặc biệt của TPHCM, vào dịp Giáng sinh, cả khu vực nhà thờ và những con đường xung quanh sẽ được làm sáng bừng cùng những hình ảnh cây thông, người tuyết… để phục vụ cho du khách… Khi đến đây, bạn có thể thoải mái chụp hình đẹp cho mình cũng như ăn những món ăn dân dã của Sài Gòn (xem thêm Các món ăn ngon không thể bỏ qua khi du lịch TPHCM ). Tuy nhiên do người tham gia tham quan khu vực này khá đông nên bạn hãy cẩn thận tư trang của mình cẩn thận để tránh những trường hợp không đáng có.

  Nhà thờ Đức Bà
   
  3 địa điểm đón Giáng sinh tại TP HCM - 1
 • 2

  Khu phố người Hoa – Hải Thượng Lãn Ông

  Có thể mua đồ trang trí Giáng sinh tại các cửa hiệu tại rất nhiều con phố ở Sài Gòn nhưng nhiều người vẫn cứ thích đến khu phố người Hoa ở Hải Thượng Lãn Ông, đặc biệt là giới trẻ. Không quá đông đúc như rằm Trung thu, những người muốn cảm nhận không khí Noel sớm với hàng hóa trang trí đủ chủng loại có thể đến với khu phố người Hoa. Ở con phố với những cửa hàng san sát đủ sắc màu, bạn có thể chụp hình lưu niệm hay tranh thủ mua sắm đồ trang trí Noel giá mềm.

  Khu phố người Hoa – Hải Thượng Lãn Ông
 • 3

  Khu xóm đạo quận 8 TPHCM

  Khoảng 1 tuần trước lễ Giáng Sinh, khu xóm đạo quận 8 bỗng trở thành con đường lễ hội mùa Noel với đèn màu rực rỡ cùng hàng trăm hang đá đẹp mắt kéo dài gần 4km. Xóm đạo quận 8 nằm trên đường Phạm Thế Hiển, đoạn từ cầu Nhị Thiên Đường đến phường 7, quận 8 dài hơn 3 cây số đi qua Giáo xứ Bình An và Bình Thái. Hàng trăm hang đá, cây thông phủ tuyết trắng và ông già Noel, tượng Đức Mẹ, Chúa Jesus… với đủ sắc màu được người dân trang hoàng rực rỡ ngay trước nhà, trên vỉa hè, nơi các ngã ba, ngã tư đường phố, càng làm cho không khí đêm Giáng sinh thêm náo nhiệt và nhiều ý nghĩa.

  hu xóm đạo quận 8