10 thành phố nguy hiểm nhất trên thế giới

0
26
Khu du lịch Bạch Hạc Bến Gót - Phú Thọ - 1
 • 1

  Barquisimeto, Venezuela

  Mặc dù Barquisimeto chỉ có hơn một triệu cư dân, nhưng thành phố này có tỷ lệ các vụ giết người rất cao và diễn ra gần như mỗi ngày. Mặc dù là một địa điểm du lịch phát triển mạnh, nhưng khu vực này hiện nay rất nguy hiểm mà nhiều khách du lịch phải né tránh.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-1

 • 2

  Peshawar, Pakistan

  Peshawar, Pakistan là một nơi nguy hiểm trên thế giới. Với những cuộc tấn công nhằm vào các lực lượng an ninh và các vụ đánh bom tự sát, Peshawar trở thành một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới, nhất là đối với khách du lịch.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-2

 • 3

  Sana’a, Yemen

  Sana’a của Yemen, một đất nước bất ổn chính trị, được biết đến là một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới. Mặc dù những nỗ lực của đồng minh Mỹ, thành phố này vẫn còn là một điểm nguy hiểm.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-22

 • 4

  Acapulco, Mexico

  Acapulco từng là một địa điểm du lịch nổi tiếng vớinhững bãi biển tuyệt đẹp, tuy nhiên các băng đảng ma túy đang là vấn đề trên khắp Mexico. Tuy nhiên, Mexico tập trung nhiều các tay trùm ma túy và tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Số lượng người chết ngày càng nhiều khiến thành phố Acapulco bị xếp vào 10 thành phố nguy hiểm nhất thế giới.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-23

 • 5

  Distrito Central, Honduras

  Distrito Central là thành phố của bạo lực. Thành phố này có tỷ lệ giết người cao nhất trên toàn cầu. Đây là một trong những địa điểm có tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới. Nguyên nhân có thể là do tình trạng nghèo đói, tham nhũng và sự hiện diện của trùm Mafia.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-24

 • 6

  Maceió, Brazil

  Brazil có một con số khổng lồ với 14 thành phố bạo lực nhất trên thế giới. Mỗi năm, trung bình 100 nghìn người dân ở thành phố Maceio thì có khoảng 135 tội phạm giết người. Đây cũng là thành phố nguy hiểm nhất ở Brazil. 

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-25

 • 7

  Mogadishu, Somalia

  Mogadishu trở thành một nơi nguy hiểm trên thế giới do có sự hiện diện của lực lượng quân Shabaab. Trong nhiều thập kỷ, Mỹ không đặt chân đến đất nước này nhưng năm 2013, các cố vấn quân sự đã được cử đến Mogadishu để giúp người dân địa phương giải quyết vấn đề với nhóm quân này. Tuy nhiên, khu vực vẫn đặt trong tình trạng nguy hiểm.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-26

 • 8

  Nairobi, Kenya

  Nairobi là nơi đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ và không ai đi dạo quanh thành phố vào ban đêm. Châu Phi là một lục địa với một lịch sử lâu dài của bạo lực và chiến tranh. Kenya là một đất nước xinh đẹp với nhiều chuyện để cung cấp, nhưng nó cũng rất nguy hiểm. 

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-27

 • 9

  Chihuahua, Mexico

  Vấn đề bạo lực của Mexico là đủ lớn để đất nước này có hai điểm trên danh sách những thành phố nguy hiểm. Chihuahua cũng là một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới do vị trí của nó nằm trên tuyến đường buôn lậu cocaine từ Mexico sang Mỹ. Các tay trùm ma túy nắm quyền kiểm soát toàn bộ khu vực này.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-28

 • 10

  Cali, Colombia

  Thành phố ở Mỹ Latinh này cũng nằm trong 10 thành phố nguy hiểm nhất trên thế giới. Bạo lực băng đảng ma túy xuất hiện rất nhiều ở Cali. Với gần 80 tội phạm trong thành phố cùng sự hiện diện của các tay trùm ma túy, Cali không phải là nơi an toàn chút nào.

  10-thanh-pho-nguy-hiem-nhat-the-gioi-29