10 nhà nghỉ nên dừng chân nhất trên thế giới

0
23
Dơi bị rắn xơi tái
 • 1

  The Adventure Brew Hostel, La Paz, Bolivia

   10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Đây là nhaf nghỉ cho khách ba lô ở độc đáo ở La Paz, Adventure Brew. Không chỉ là nhà nghỉ một nơi để ngủ, nó cũng là một nhà máy bia chức năng. Họ thậm chí còn cung cấp cho phòng tắm bia để du khách có thể tắm. Bữa sáng miễn phí được cung cấp mỗi ngày. Và vào buổi tối, chỉ cần đi ra khỏi sân là bạn có thể đi tới ngay quán bar Venture Underground. Có rất nhiều hoạt động thú vị để thưởng thức xung quanh thành phố. Hãy thử một tour du lịch xe đạp hoặc chỉ đi lang thang xung quanh.

 • 2

  Radeka Down Under, Coober Pedy, Australia

  10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Được xây dựng dưới lòng đất, Radeka là một nhà nghỉ ở mức khá. Nó thiếu vẻ quyến rũ mà vẫn tạo nên sự tuyệt vời tuyệt đối. Vì khu vực này khá nóng quanh năm, ngủ dưới mặt đất là một cách vững chắc để tạo nên sự mát mẻ. Khu vực gần đó được giới thiệu rất thích hợp cho việc việc đi dạo và khám phá. 

 • 3

  The Overstay, Bangkok, Thailand

  10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Nhà nghỉ Overstay là một nhà nghỉ có màu sắc cầu vồng, cái được nói đến với sáu tầng rất thú vị. Mỗi tầng của nhà nghỉ có một điểm độc đáo riêng. Từ các phòng giá rẻ  tầng hai với 1 cái quạt. Còn tầng 3 có không gian như một ký túc xá hơi đắt tiền hơn với điều hòa không khí. Có một nhà xưởng nghệ thuật trên tầng thứ tư và một không gian rộng trên tầng 5.  Tầng cao nhất được phủ mái nhà màu xanh lá cây hoàn chỉnh như một khu vườn rực rỡ.

 • 4

  Abraham Hostel, Jerusalem, Israel

   Abraham Hostel Jerusalem Israel

  Nếu bạn đang đi du lịch đến Đất Thánh, nhà nghỉ Abraham là một nơi tuyệt vời để nghỉ qua đêm. Nhà nghỉ được xếp hạng trong Top các nhà nghỉ hàng đầu trong thành phố. Có một quán bar ở nhà nghỉ, cũng như một phòng khách lớn để tụ tập. Những gia đình đi du lịch cùng nhau được chào đón và thậm chí được cung cấp các phòng rộng đặc biệt. Nhưng cũng có ký túc xá và phòng riêng biệt.

 • 5

  Loki Hostel, Cusco, Peru

   10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Khách ba lô quan tâm đến lịch sử sẽ thích thú khi tới nhà nghỉ Loki bởi nó nằm sát một di tích quốc gia của Peru 450 tuổi. Trong phòng đôi theo lối cổ kính, các giường nhỏ được xếp gần nhau và bạn sẽ mất nhiều thời gian để đi đến giường của mình. Có rất nhiều thứ để làm khám phá trong thành phố Cusco, bao gồm cưỡi ngựa,  ra Hồ Titicaca và đi bộ đường dài thông qua các khu rừng nhiệt đới. 

 • 6

  Chinese Box Courtyard, Beijing, China

  10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Chinese Box Courtyard là một trong những nơi để ở tốt nhất cho những khách balo. Bạn sẽ có được giá phòng thấp, có bữa sáng miễn phí mỗi ngày, cũng như trò chơi miễn phí. Nếu bạn đang có kế hoạch đi đâu, nhà nghỉ có sách hướng dẫn bạn có thể kiểm tra. Vì nhà nghỉ ở giữa Bắc Kinh, bạn sẽ ở gần với các điểm tham quan chính.

 • 7

  Hotel Celica, Ljubljana, Slovania

   10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Tọa lạc tại một nhà tù quân sự cũ, nhà nghỉ Celica đã biến tòa nhà lịch sử thành này một tác phẩm nghệ thuật. Hơn 80 nghệ sĩ  đã có công giúp chuyển toàn bộ nhà nghỉ thành một phần nghệ thuật sống. Bạn có thể bước vào nơi cũ để tận hưởng những bức tường mới đầy màu sắc, hoặc chỉ cần đi đến khu vực chung để nhìn ra thành phố. Các phòng đều có 4-12 giường và mỗi phòng có một số tính năng ghép tại lối vào. Giường đều được làm thủ công và đều là nghệ thuật thực tế.

 • 8

  Anak Ranch of Mongolia, Orkhon Valley, Mongolia

  10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com 

  Anak Ranch là một cuộc phiêu lưu hơn là một nhà nghỉ. Ở đây, khách ngủ trong một túp lều, gần giống như một loại nhà mà người du mục Mông Cổ sinh sống. Các cơ hội một lần trải nghiêm trong đời ở đây là tuyệt vời. Bạn có thể làm cho một số pho mát Mông Cổ, cá cho bữa ăn tối của bạn, hoặc tìm hiểu để đi xe thảo nguyên. Có nhiều lễ hội trong năm rất thú vị khi  tham dự.

 • 9

  Kadir’s Treehouses, Olympos, Turkey

   10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Trong khi đó nhà nghỉ Treehouses Kadir nhìn mộc mạc ở cái nhìn đầu tiên, nhà nghỉ cung cấp mọi thứ bạn thực sự cần. Có hai quán bar để phục vụ đồ uống, cũng như một nhà hàng hải sản. Thậm chí còn có một quán bar ăn nhẹ và phòng giặt ủi. Bạn có thể tìm thấy nhiều thứ để làm cả ở nhà nghỉ và khu vực xung quanh. Đó là một buổi tối rất thư giãn.

 • 10

  The Loft Hostel, Budapest, Hungary

   10-nhà-nghỉ-nên-dừng-chân-nhất-trên-thế giới-lamsao.com

  Loft Hostel được coi là mang tính cộng đồng thay vì chỉ là một nhà nghỉ. Dù nó có thể không có một không gian rộng lớn nhưng lại là một nơi mà bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Có rất nhiều bảo tàng, quán cà phê và quán bar xung quanh Loft và đội ngũ nhân viên hạnh phúc hơn để giúp bạn tìm đường của bạn xung quanh hơn.